UFABETWINS บรูโน่เฟอร์นันเดสสร้างผลงานแรกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

UFABETWINS

น้อยกว่าหนึ่งเดือนหลังจากเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดบรูโน่เฟอร์นันเดสได้แสดงการฝ่าวงล้อมครั้งแรกของเขากับสโมสร

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีโอกาสอันรุ่งโรจน์ที่จะรักษาความแข็งแกร่งในวันอาทิตย์จากวัตฟอร์ดผู้เลี้ยงโคนล่างเนื่องจากพวกเขาตั้งเป้าที่จะจุดสูงสุด 4 อันดับแรกในเดือนพฤษภาคม

วัตฟอร์ดดิ้นรนตลอดฤดูกาลและเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่จะสร้างความประทับใจให้กับหัวหน้าของพวกเขาและได้รับตำแหน่งใน XI ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าซึ่งจะมีการแข่งขันนัดสำคัญมากมาย

บรูโน่เฟอร์นันเดสซึ่งถูกนำตัวเข้าสโมสรในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของหน้าต่างโอนมกราคมได้แยกตัวออกมาจากเปลือกหอยของเขากับวัตฟอร์ดเมื่อวันอาทิตย์ห่อเป้าหมายและช่วยปิดการแสดงที่สมบูรณ์แบบในบทที่ 10 .

จากข้อมูลของโซฟาเฟอร์นันเดสมอบกุญแจผ่าน 4 ครั้งที่น่าประทับใจพร้อมกับอัตราความสำเร็จในการเลี้ยงลูกฟุตบอล 100% และอัตราการดวลบนพื้นดิน 100% ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ของเขาอย่างชัดเจนในตำแหน่งกองกลาง

เฟอร์นันเดสชนะการลงโทษเช่นกันซึ่งเขาได้รับอนุญาตให้เปลี่ยนตัวเอง – เป้าหมายแรกของเขาสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งเป็นสโมสรที่เขาน่าจะเป็นองค์ประกอบสำคัญในระยะยาว ในนาทีที่ 75 เฟอร์นันเดสให้ความช่วยเหลือครั้งที่ 2 แก่สโมสรโดยให้อาหารกับเมสันกรีนวูดในการตอบโต้การโจมตีขณะที่กองหน้าหนุ่มไฟฟ้าพุ่งชนลูกบอลเข้าไปบนหลังคาตาข่ายอย่างเด่นชัด

สองสามสัปดาห์แรกนี้เป็นสิ่งที่สัญญาอย่างยิ่งสำหรับบรูโน่เฟอร์นันเดส ในขณะที่บางประเด็นที่ยกขึ้นเกี่ยวกับความสามารถของเขาในการจัดการกับสภาพร่างกายของพรีเมียร์ลีกโปรตุเกสระหว่างประเทศได้มีการปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว

นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับ Solskjaer และทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทั้งหมดเพราะพวกเขาเป็นธนาคารที่สามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากพวกเขาตั้งเป้าที่จะต่อสู้เพื่อจุดสูงสุด 4 อันดับในสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ไม่มีเวลาสำหรับช่วงเวลาปรับและบรูโนเฟอร์นันเดสกำลังพิสูจน์ว่าเขาไม่ต้องการอะไรเลย

UFABETWINS

Florian Kamberi ทำให้ Rangers ปฏิญาณสำหรับการปะทะ Braga ในขณะที่เขาเผยให้เห็นช่วงเวลาที่ขมขื่น St Johnstone

ผู้ยืมฮิบเป็นหัวใจในการคัมแบ็กของชุด Ibrox ที่เมืองเพิร์ ธ แต่ฝ่ายของสตีเว่นเจอร์ราร์ดต้องยุติลงในที่สุด

Frustrated Flo Kamberi เข้ารับการรักษาในช่วงพักฟื้นของ St Johnstone ซึ่งเป็นผู้วางแผนแผนการของเขาเพื่อเฉลิมฉลองการจับคู่เป็นคู่หูของ Rangers

แต่ดาวยิงชาวสวิตเซอร์แลนด์ยืนยันว่าเขาพร้อมที่จะเป็นผู้นำสาย Light Blues ตั้งแต่เริ่มต้นที่ Braga และหวังว่าจะได้รับชัยชนะในโปรตุเกส

Steven Gerrard รู้สึกเสียใจที่ Kamberi ถูกปฏิเสธหัวข้อข่าวจาก St Johnstone หลังจากที่เขาปีนขึ้นจากม้านั่งเพื่อทำคะแนนหนึ่งและตั้งค่าอื่นให้ Joe Aribo และเปิดเกมบนหัวของมันหลังจากที่เปิดต้น Callum Hendry สำหรับด้านข้างบ้าน

แต่ Stevie May ใช้เวลา 10 นาทีที่ McDiarmid Park เพื่อรับคนของทอมมี่ไรท์เป็นจุดที่สมควรและออกจากเรนเจอร์ซึ่งต้องการชื่อปาฏิหาริย์

เป็นเพียงครั้งที่สองที่วิสุทธิชนหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ที่บ้านต่อเรนเจอร์ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาและหมายความว่าฝ่ายของเจอร์ราร์ดได้ลดคะแนน TEN นับตั้งแต่ช่วงพักฤดูหนาวและผู้นำทางเซลติกโดย TWELVE

Gers ยังคงมีเกมในมือกับฝ่ายตรงข้ามของวันอาทิตย์ที่ Ibrox

แต่ตอนนี้พวกเขาหันกลับมาสนใจ Europa League และพวกเขากลับมาเล่นกับ Braga ได้ 32 คนหลังชนะ 3-2 ในเกมแรก

Kamberi ถูกกำหนดให้พยักหน้ากับ Alfredo Morelos ที่ถูกระงับการปะทะกันในสนามกีฬาเทศบาลและวัย 24 ปีกล่าวว่าเขาพร้อมที่จะไถร่องในภาคเหนือของโปรตุเกส

เมื่อมอเรโลสเดือดและ Kamberi สร้างความประทับใจให้กับม้านั่งในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมามีการเรียกร้องให้ชาวแอลเบเนียเริ่มที่จะเริ่มต้นแทนที่จะเป็นหรือใกล้เคียงกับมอเรโลสใน 4-4-2 เหมือนที่พวกเขาทำในเมืองเพิร์ ธ

Kamberi หวังว่าตอนนี้จะเป็นมุมมองของเจอร์ราร์ดหลังจากการแสดงที่น่าประทับใจของเขา แต่มันก็เป็นการปลอบใจเพียงเล็กน้อยสำหรับผู้เล่นของตัวเองหลังจากผลสุดท้าย

เขากล่าวว่า:“ ฉันวางแผนที่จะฉลองชัยชนะด้วยเป้าหมายของฉันและความช่วยเหลือของฉัน แต่เราไม่สามารถรับสามคะแนนดังนั้นในขณะที่ฉันมีความสุขกับการแสดงของฉันฉันไม่สามารถมีความสุขได้อย่างที่ฉันต้องการ

“ ปัญหาคือเรายอมรับสองเป้าหมาย หากคุณยอมรับสองเป้าหมายและไม่สามารถทำคะแนนได้มากกว่าคู่ต่อสู้คุณไม่สามารถคาดหวังว่าจะชนะเกม

“ แผนนั้นต้องรักษาผ้าปูที่นอนให้สะอาดอยู่เสมอ แต่มันก็ยากเสมอเมื่อคุณยอมรับเพราะคุณต้องกลับมาและมันไม่ง่ายนักในสนามนั้น แต่เราไม่ควรทิ้งสองจุดไว้ที่นี่

“ มันน่าผิดหวัง แต่ไม่ใช่สำหรับฉัน แต่สำหรับทุกคนรวมถึงผู้สนับสนุนเพราะเราทุกคนมาเพื่อชนะเกมนี้และไม่เสมอกัน

“ เป็นการยากที่จะบอกว่าทำไมเราถึงไม่เตะจากเกม Braga ทุกคนต้องดูการแสดงของตัวเอง หากทุกคนให้ร้อยละ 100 เราจะไม่ทำคะแนนนั่นชัดเจน

“ ความคิดนั้นถูกต้อง แต่มีบางอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่ควรจะเป็นและนั่นคือสาเหตุที่เราไม่ชนะเกม ฉันพยายามทุกวันเพื่อให้ผู้จัดการคิดในแง่ของการเล่นกับฉัน

“ แต่ฉันเคารพการตัดสินใจของเขาเพราะเรื่องเกี่ยวกับเรนเจอร์และสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทีมมากกว่าฉัน แต่ฉันจะพร้อมเมื่อใดก็ตามที่เขาให้โอกาสฉัน

“ ฉันพร้อมที่จะทำงานสกปรกต่อหน้าในบรากาถ้านั่นคือสิ่งที่ฉันขอให้ทำเพราะฉันคุ้นเคยกับการทำงานสกปรกในพรีเมียร์ชิพสก็อต

“ พรีเมียร์ชิพของสก็อตแลนด์ไม่ใช่เรื่องง่ายดังนั้นฉันจึงรู้อยู่แล้วว่ามันให้ความรู้สึกอย่างไรและฉันต้องทำอย่างไรฉันจะกลับมาใหม่และพร้อมสำหรับวันพุธ

“ ฉันเคยมีความรับผิดชอบในสองปีที่ฮิบส์ แต่มันแตกต่างจากเรนเจอร์และอยู่ไกลบ้านในโปรตุเกสในยูโรป้าลีกดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เรามีคุณภาพที่จะไปที่นั่นและชนะ”

ผลลัพธ์ดูเหมือนจะเกือบจะเป็นเล็บสุดท้ายในโลงศพของเรนเจอร์และการทำประตูเฮนรี่รีค็อดพ่อโคลินจะมีความสุขสำหรับเขาแม้จะมีเป้าหมายเข้าปะทะกับสโมสรเก่าของเขา

อดีตกัปตันเรือสก็อตเฮนรี่ได้รับรางวัลเสียงแหลมในปี 1999 ในช่วงเต็มฤดูกาลแรกของเขาภายใต้ดิ๊ก Advocaat ที่ Ibrox หลังจากเซ็นสัญญาจากแบล็กเบิร์นโรเวอร์สที่ซึ่งเขาได้รับรางวัลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

กองหน้าเฮ็นรีทำประตูที่สามของเขาในสี่เกมและแปดในฤดูกาลและกล่าวว่า“ ฉันไม่ได้พูดกับพ่อของฉัน แต่ฉันคิดว่าเขาจะดีใจที่ได้ทำประตูโดยไม่คำนึงถึงคู่ต่อสู้

“ ฉันเติบโตมากับการดูพ่อส่วนใหญ่กับเรนเจอร์และแบล็กเบิร์น แต่มันเป็นเพียงความฝันสำหรับฉันที่เป็นนักฟุตบอลอาชีพและพยายามตามรอยเท้าของเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้”

St Johnstone ตอนนี้แพ้ เพียงแค่สองใน 15 เกมสุดท้าย ของพวกเขา ในการแข่งขัน ทั้งหมดและ เผชิญหน้ากับ อีกครึ่งหนึ่งของ Old Firm ในการแข่งขัน รอบสุดท้ายของ การแข่งขันสก็อตคัพ ในวันอาทิตย์

และเฮนรี่บอกว่า พวกเขาจะเข้า ไปด้วยความมั่นใจ ที่ด้านหลัง ของการต่อสู้ 2-2 เขากล่าวว่า“ นี่เป็นความมั่นใจ มากที่สุดที่เด็ก ๆ จะเข้าร่วมแข่งขัน กับทีมเซลติก

“ ไม่มีอะไร หยุดเราได้ มันเป็นถ้วย เสมออะไร ก็เกิดขึ้นได้ เราจะมั่นใจ ในการเข้าไป เราวิ่งไปหลบ ๆ บางครั้ง แต่ความร่วมกัน ที่คลับแสดงให้เห็นว่า เราสามารถหมุน มันได้ค่อนข้างเร็ว

เครดิตโดย: https://www.ufabetwins.com/

อ่านต่อได้ที่: https://www.mangorent.com/