UFABETWINS Juventus ก็อยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง เช่นเดียวกับ Paul Pogba ฉันกลับมาแล้ว

UFABETWINS แม้จะมีอาการบาดเจ็บ และการร้องประสานเสียง แต่ในที่สุด  ฉันนำข่าวดีมาบอก ซึ่งแตกต่างจาก หัวเข่าของ Paul Pogba

UFABETWINS ฉันมาที่นี่เพื่อย กระดับจิตวิญญาณของคุณ ฉันเห็นว่า อายุโดยทั่วไป ของอารมณ์รอบ ๆ ส่วนเหล่านี้ กลายเป็น เรื่องน่าเบื่อ ที่จริงแล้ว ไม่ใช่เรื่องยาก ที่จะเห็นว่าทำไม: ปอล ป็อกบา ผู้เล่นหมายเลข 10 คนใหม่ของสโมสร และการได้มา ซึ่งยุทโธปกรณ์ ของสโมสร ออกมาในช่วง ระยะเวลาหนึ่ง โดยไม่ทราบสาเหตุ และมีแนวโน้ม ว่าจะมีสุขภาพ แข็งแรงสมบูรณ์มากขึ้น หลังจากที่เขากลับมา Weston McKennie ได้รับบาดเจ็บ Federico Chiesa จะไม่สามารถใช้ได้ ในบางครั้ง และเรอัลมาดริด ทำให้งานง่าย ของ Bianconeri

หากคุณต้องการขุดลึกลงไปในความมืด คุณจะเห็นผู้เล่นที่ยังคงยืนนิ่งอยู่ ซึ่งเราจะพูดได้ว่าไม่ใช่บุคคลสำคัญระดับโลกในตำแหน่งของตน — Arthur, Mattia De Sciglio, Luca Pellegrini, Adrien Rabiot หรือคุณสามารถทำลายการขาดที่โดดเด่นของอดีตหมายเลข 10 ได้

คุณยังสามารถคร่ำครวญถึงการปรากฏตัวของมั สซิมิเลียโน อัลเลกรี โค้ชของ ยูเวนตุสที่ผลงานในปีที่แล้วไม่ทัดเทียมกับมาตรฐานของเขาและมาตรฐานของสโมสร
แต่ฉันจะขึ้นไปบนจุดสูงสุดของการมองโลกในแง่ดีและบอกคุณว่า: อย่าท้อแท้! สิ่งดีๆกำลังจะเกิดขึ้นที่คลับ แม้จะมีความพ่ายแพ้ แม้จะกลัวอยู่เนืองๆ ว่าอาจจะไม่สำเร็จ อย่างน้อย เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่เชื่ออย่างแน่นหนาว่าหญิงชราคนนั้นในที่สุดก็มีวีลแชร์ที่ง่อนแง่นของเธออยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง

อย่างแรกเลย: ยูเวนตุสไม่ใช่จอห์น วิค
ภาพยนตร์ของ John Wick นั้นดัง และถ้าคุณบอก ฉันเป็นอย่างอื่น ฉันจะปิดกั้น คุณจากความคิดของฉัน ไปชั่วนิรันดร์ John Wick เก่งในการเอาชนะคนร้าย และเขาสามารถบรรจุปืนได้ดีมาก — ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่าเขาบรรจุปืนของเขาซ้ำกี่ครั้ง ในซีรีส์ทั้งหมด คงไม่มีทางรู้หรอก! รีโหลดเยอะมาก
แต่ยูเวนตุสไม่ใช่จอห์น วิค: สโมสรนี้ไม่สามารถ บรรจุกระสุนใหม่ได้ จำไว้ว่านี่คือหญิงชรา ยูเวนตุสไม่ใช่จอห์น วิค พวกเขาไม่ใช่เรอัล มาดริด ยูเวนตุส เป็นเหมือนกรุงโรมมากกว่า: ถูกไล่ออก และถูกทำร้ายหลายครั้ง (กอล, วิซิกอธ, แวนดัลส์, โอ้ มาย! … สุดยอดแถบด้านข้าง สำหรับบล็อก/พอดคาสต์ที่แตกต่างกัน แต่ถึงแม้จะหลงใหล ในโรมและให้ความสำคัญกับ [ความรักหรือความเกลียดชัง] ที่โรม อาณาจักรและระยะต่างๆ เมืองและแม้กระทั่ง ความสามารถของจักรวรรดิ ในการดำรงอยู่ ยังคงถูกประเมินต่ำเกินไป และถูกมองข้ามไปอย่างมาก) ซึ่งต้องใช้เวลามากในการสร้างใหม่ กรุงโรมไม่ได้สร้างใหม่ในวันเดียว

UFABETWINS

สำหรับสโมสรแห่งนี้ ซึ่งเป็นเวลาหลายปีที่ต้องเผชิญกับความยากลำบากทางการเงินและหน่วยตำแหน่งที่ไม่สมดุล

ไม่เคยมีหน้าต่างการโอน ใด ที่จะแก้ไขรายชื่อทั้งหมดได้ อย่างแรก ยูเว่ไม่มีเงินแบบนั้น ประการที่สอง เมื่อทำข้อตกลงในตลาดการโอน แม้แต่หน่วยสอดแนม ผู้จัดการ และกรรมการกีฬาที่ดีที่สุดในโลกก็ยังทำผิดพลาดและเดิมพันผิดพลาด นั่นคือเกม แม้แต่ระบอบการปกครองที่ชาญฉลาดก็ยังจำเป็นต้องสูญเสียมากมายพร้อมกับชัยชนะ

ใช่แล้ว นี่คือการสร้างใหม่หลายปี อย่าหลอกตัวเองว่ามันไม่ใช่ การยอมรับความจริงนั้นไม่ได้หมายความว่าทีมนี้ยังไม่สามารถคว้าแชมป์สคูเดตโต้ได้ และไม่ได้หมายความว่าม้ามืดในตำนานที่วิ่งในแชมเปี้ยนส์ลีกจะเป็นไปไม่ได้ มันหมายถึงว่า ยูเวนตุส ไม่ได้เป็นทีมเต็งในประเทศหรือในทวีป

แม้ว่านี่จะเป็นสัญญาณที่ดี
เมื่อยูเวนตุสจัดหาบริการของดูซาน วลาโฮวิชในเดือนมกราคม พวกเราหลายคนตกใจ ฉันเคยเป็น. ไม่เพียงเพราะดูเหมือนว่าเราไม่มีเงิน — เราอาจจะไม่มี/ไม่มี แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของฉัน — แต่เพราะการย้ายครั้งนี้ทำให้รู้สึกในทางปฏิบัติมากเกินไปจนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเกิดอะไรขึ้น . แต่มันเกิดขึ้นแล้ว และตอนนี้สโมสรมีความเป็นไปได้ที่จะมีนักเตะหมายเลข 9 รุ่นใหม่ ดุร้าย และมีพลัง ซึ่งเห็นได้ชัดว่าต้องการอยู่ในตูริน และผู้ที่อาจเป็นแกนนำในอีกหลายปีข้างหน้า
ยิ่งฉันคิดถึงการย้ายทีมนานเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งรู้สึกว่าการมองการณ์ไกลอย่างรอบคอบเป็นพิเศษในการลงจอด Vlahović ในช่วงหน้าหนาวของการถ่ายโอน แทนที่จะรอฤดูร้อน ลองนึกภาพว่าโลกที่วลาโฮวิชเคยอยู่ที่ ฟิออเรน ติน่าจนถึงกลางฤดูร้อน ณ จุดที่เชลซี – กับการล่มสลายของโรเมลู ลูกากู – และบาเยิร์น มิวนิก – กับการล่มสลายของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ – เป็นฉลามที่วนเวียนอยู่ในน้ำ นรก แม้แต่เรอัล มาดริดก็อาจพลิกผันหลังจากคีเลียน เอ็มบัปเป้ปฏิเสธลอส บลังโกส ในโลกนั้น ยูเว่ชนะการแข่งขันเพื่อ วลาโฮวิช หรือไม่? และถ้ามือของยูเว่ไม่ชนะการแข่งขันนั้น ตำแหน่งที่ 9 จะเปลี่ยนไปจากไหน?
ในการโอนย้ายอื่น ๆ การเข้าซื้อกิจการของ Bremer อย่างเร่งด่วนไม่ใช่เรื่องของ Machiavellian มีข่าวลือว่าจะต้องเล่นให้อินเตอร์เป็นเวลาหลายเดือน ในที่สุดกองหลังชาวบราซิลคนนี้ก็ไม่เคยย้ายไปหาคู่ต่อสู้ที่น่ากลัวของเราเลย Maurizio Arrivabene และ Federico Cherubini ตัดสินใจเป็นอย่างอื่นด้วย การคุกคามที่น่าประหลาดใจอย่างแน่นอนเช่นเดียว กับการถ่ายโอนVlahović ส่งข้อความมากกว่าหนึ่งประเภททั่วอิตาลี

ยูเวนตุส ไม่เพียงแต่พบว่าเป็นหนึ่ง ในตัวแทนที่ดีที่สุด ที่สามารถจินตนาการถึง Matthijs de Ligt ได้ พวกเขายังปลดผู้เล่นที่ไม่ต้องการอยู่ที่สโมสร ไม่ว่าคุณจะคิดว่าเดอ ลิกต์มีแรงจูงใจอะไรในการจากไป ท้ายที่สุดแล้วมันก็ไม่สำคัญหรอกว่าทำไมเขาถึงต้องการจากไป เขาต้องการจากไป ตอนนี้เขาไปแล้ว และเราสามารถลืมมันได้

De Ligt ไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่จากไป และเขาอาจจะไม่ใช่คนสุดท้าย เฟเดริโก แบร์นาร์เดสคี่ ที่เปลืองพื้นที่และเสียเงินตลอดกาล ผมจะไม่ขอโทษต่อลัทธินี้ด้วยซ้ำ กำลังเล่นอยู่ในเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ ที่ซึ่งเขาเป็นเจ้าของอย่างตรงไปตรงมา ในที่สุด Aaron Ramsey ก็หายไป อาเธอร์อาจจะใกล้จะจากไปแล้ว คนอื่น ๆ — Rabiot, Daniele Rugani, Moise Kean — อยู่ที่ไหนสักแห่งในสเปกตรัมของทางออกหรืออย่างน้อย (ตามทวีตเตอร์) ที่กำลังถูกกล่าวถึง
อย่างที่ฉันพูด: จะมีข้อผิดพลาดและการโยนลูกเต๋าที่ไม่ชนะ แต่สำหรับเงินของฉันนี่เป็นหน้าต่างโอนสองอันที่เน้น ยังมีหลุม — หลุมใหญ่ — ที่โดดเด่นที่สุดกับฟูลแบ็คและ (ยัง!) กองกลาง มีการตัดสินใจที่ต้องทำผิดพลาดที่ต้องทำ แต่ที่สำคัญที่สุด: มีเกมให้เล่น

เช่นเดียวกับที่ฉันรู้สึกเป็นบวกเกี่ยวกับทิศทางของสโมสรเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ฉันรู้สึกตื่นเต้น (จริง ๆ จริง ๆ ด้วยความยินดี) ที่ได้เห็นทีมนี้เปิดฉากเซเรีย อาเป็นครั้งแรกในสองสามฤดูกาล ฉันไม่คาดหวังว่า Bianconeri จะทำการแข่งขัน ฉันไม่ได้คาดหวังให้เราชนะสคูเด็ตโต้ด้วยซ้ำ แต่ฉันคาดหวังว่าจะได้เห็นทีมค้นหาตัวตนของมัน ฉันคาดหวังที่จะดูคอลเลกชันที่ยั่วเย้าของเยาวชนที่มีความสามารถ เช่น Vlahović และ Chiesa จับคู่กับประสบการณ์ของ Angel Di Maria ฉันคาดหวังที่จะดู Manuel Locatelli เลื่อนระดับเพื่อดูเรื่องราวของ Federico Gatti เขียนบทอีกบทหนึ่ง ฉันคาดหวังสิ่งที่ไม่คาดฝันที่จะทำให้พวกเราหลายคนตระหนักว่าเราผิดแค่ไหนในการรับตำแหน่งบนเก้าอี้นวมของเรา

ฉันคาดว่าจะดูทีมนี้ สโมสรนี้ เจล มันจะไม่เกิดขึ้นในชั่วข้ามคืน และจะไม่เกิดขึ้นโดยปราศจากความตื่นตระหนก แต่ฉันเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้น https://www.ufabetwins.com/