UFABETWIN

UFABETWIN ทุกคำพูดของสตีเวน เจอร์ราร์ด ในการให้สัมภาษณ์ครั้งแรก

UFABETWIN ในฐานะกุนซือของแอสตัน วิลล่า บทสัมภาษณ์ฉบับเต็มของสตีเวน เจอร์ราร์ด นับตั้งแต่รับตำแหน่งผู้จัดการทีมแอสตัน วิลล่า

สตีเวน เจอร์ราร์ดอดีตกุนซือ ทีมเรนเจอร์ส ได้รับการประกาศ เป็นผู้จัดการทีมแอสตัน วิลล่า เมื่อวันพฤหัสบดี และให้สัมภาษณ์ กับสโมสรครั้งแรก เพื่อหารือเกี่ยวกับ การย้ายทีม และสิ่งที่แฟน ๆ ควรคาดหวังจากเขาที่รับผิดชอบ

ถาม: ฉันคิดว่าคำถามแรกที่แฟน ๆ จะรักคือทำไมสโมสรนี้ถึงมาที่นี่ทำไม?
ตอบ: ฉันคิดว่าแอสตัน วิลล่าขายตัวเองได้ สโมสรฟุตบอลที่เป็นสัญลักษณ์ที่ฉันรู้จักค่อนข้างดีจากภายนอก และฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มีส่วนร่วมภายในและเริ่มสร้างความสัมพันธ์ ลงสนามฝึกซ้อมและเริ่มต้น ระดับความตื่นเต้นนั้นสูงมากจริงๆ ฉันหิวมากและมีความทะเยอทะยานมาก และการเริ่มต้นมาเร็วไม่พอ

ถาม: พูดคุยกับเราผ่านไทม์ไลน์ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร เพราะมันคงจะเป็นวันที่ค่อนข้างบ้าสำหรับคุณ
ตอบ: มันบ้าและเร็วมาก ตอนแรกฉันรู้ถึงความสนใจของแอสตัน วิลล่าเมื่อวันพุธ ฉันได้ยกเลิกการเป็นตัวแทนของฉัน และเมื่อสายเข้า ฉันต้องการให้สิ่งนี้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะก่อนอื่น โอกาสนั้นใหญ่เกินไป และจากที่นั่น มันเกิดขึ้นเร็วมากจริงๆ

ฉันหมายถึง ให้เครดิตกับแอสตัน วิลล่า ความเร็วที่พวกเขาทำสิ่งต่างๆ สำเร็จ ไม่ใช่แค่สำหรับฉันแต่รวมถึงสต๊าฟที่ฉันพามาด้วยด้วย และฉันต้องแสดงความเคารพต่อเรนเจอร์ที่เป็นมืออาชีพมากในการเจรจาเช่นกัน บ้ามาก เร็วมาก แต่เมื่อคุณอยู่ในสถานการณ์นั้น นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการให้เกิดขึ้น สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือปล่อยให้มันลากออกไป เพราะคุณต้องการเข้าไปให้เร็วที่สุดและเริ่มทำงานให้เร็วที่สุด สามารถ.

ถาม: ฉันคิดว่าแฟน ๆ วิลล่าจะสนใจมากที่จะรู้ว่าเฮดโค้ช/ผู้จัดการทีมประเภทไหนที่คุณมองว่าตัวเองเป็น – คุณให้คุณค่าตัวเองกับผู้เล่นอย่างไร?
ตอบ: ฉันโชคดีที่ได้ร่วมงานกับผู้จัดการชั้นยอดหลายคน ผู้จัดการระดับโลกมากมาย แต่ฉันคิดว่ามันสำคัญมากสำหรับฉันที่จะเป็นตัวของตัวเองและประทับตราในสิ่งต่าง ๆ แต่สิ่งที่ฉันจะบอกว่าฉันมีความผิด คือการเอาสิ่งต่าง ๆ และเรียนรู้มากมายจากผู้จัดการทั้งหมดที่ฉันเคยทำงานด้วย ไม่ใช่แค่คนที่ฉันทำงานด้วยจากมุมมองที่ใกล้ชิด ผู้จัดการรอบเกม และฉันต้องใช้โอกาสนี้พูดถึงดีน สมิธเพราะเขา คนที่ฉันชื่นชมมาก เคารพมาก

แน่นอน ฉันไม่สามารถควบคุมสิ่งที่เกิดขึ้นและสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้าฉันได้ แต่ฉันคิดว่าความสำเร็จที่เขามีที่นี่ที่สโมสรและความเคารพที่เขาได้รับ และฉันก็ซาบซึ้งกับคนในท้องถิ่นและความเชื่อมโยง มันจะเป็นการกระทำที่ยากลำบากในการติดตามและฉันก็เคารพในสิ่งนั้นอย่างแน่นอน

ถาม: คุณค้นพบได้อย่างไรว่าการเปลี่ยนจากอาชีพการเล่นเป็นการฝึกสอน เพราะเห็นได้ชัดว่าคุณประสบความสำเร็จที่เรนเจอร์ส แต่ในตอนแรกนั้น คุณชอบก้าวออกจากห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วเรียนรู้การค้าขายในฐานะโค้ชอย่างไร
ตอบ: ฉันคิดว่ามันเป็นความท้าทาย ฉันคิดว่าการผ่านหลักสูตรการฝึกสอนทั้งหมดนั้นท้าทายและต้องใช้เวลา แต่ฉันคิดว่าสิ่งสำคัญเมื่อคุณเปลี่ยนจากผู้เล่นเป็นโค้ชคือการเริ่มต้นจากจุดเริ่มต้น ฉันคิดว่าผู้เล่นหลายคนจากสิ่งที่ฉันเห็นอาจคิดว่าอาจเป็นเพราะพวกเขามีอาชีพการเล่นที่ดี พวกเขาคิดโดยอัตโนมัติว่าพวกเขาสามารถเข้าสู่บทบาทการฝึกสอนหรือบทบาทการบริหารที่ทันใดนั้นพวกเขาจะไป เก่งจริงๆ

สำหรับฉัน มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเริ่มต้นจากจุดเริ่มต้นและวางบล็อกให้เข้าที่ เรียนรู้ตั้งแต่เริ่มต้นจริงๆ และอยู่ห่างจากกล้องในตอนแรก และนำทีมเยาวชนที่ลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูลเป็นกองเชียร์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉัน ซึ่งทำให้ฉันได้รับประสบการณ์ในสนามจริงสองสามปีเพื่อให้รู้สึกสบาย การเตรียมเซสชั่น ส่งมอบเซสชั่น และเป็นผู้นำทีม และแน่นอนว่าโอกาสของเรนเจอร์สก็มาถึง ซึ่งมันยิ่งใหญ่มาก อีกครั้งกับสโมสรยักษ์ใหญ่อันโด่งดัง และสำหรับฉัน ฉันชอบความท้าทาย ฉันชอบความเสี่ยง และมันเป็นสิ่งที่ฉันรอคอยจริงๆ

ฉันคิดว่าสโมสรนี้จะเหมาะกับฉันเพราะฉันรู้ว่าแฟนๆ หลงใหลมาก ฉันรู้ว่ามีความต้องการและความกดดันที่นี่เพื่อชนะ นั่นคือสิ่งที่ฉันอยู่ด้วยตั้งแต่อายุ 17, 18 ปี สำหรับฉัน มันเป็นเรื่องของ ทำให้ทุกคนมารวมกันเป็นหนึ่งเดียว และผมเชื่อว่าเราสามารถทำสิ่งที่น่าตื่นเต้นร่วมกันได้

ถาม: คุณได้พูดถึงเรนเจอร์สที่นั่นแล้ว คุณคิดว่าการเปลี่ยนแปลงจะเป็นอย่างไรจากการอยู่ในฟุตบอลสก็อตแลนด์กลับไปสู่พรีเมียร์ลีกในประสบการณ์ครั้งแรกในการคุมสโมสรในพรีเมียร์ลีก
ตอบ: ดูสิ เห็นได้ชัดว่าฉันต้องเคารพว่าลีกต่างๆ มีความแตกต่างกันมากในแง่ของระดับ แต่ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายในช่วงสามปีครึ่งที่ผ่านมา ฉันอยู่ภายใต้ความกดดันนั้นและความต้องการที่จะชนะทุกสัปดาห์และแข่งขัน มีงานสร้างใหญ่ที่ต้องทำที่นั่น และฉันสามารถเดินออกไปพร้อมกับหัวสูงได้อย่างแน่นอน แต่ฉันคิดว่าจะไปลีกอื่น ทีมที่แตกต่างกัน โค้ชที่แตกต่างกัน ความท้าทายที่แตกต่างกัน นั่นคือสิ่งที่ฉันจะปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว

UFABETWIN

สิ่งที่ดีคือผมเล่นในลีกมาหลายปีแล้ว ผมรู้ระดับ ผมรู้จักนักเตะ ผมรู้สไตล์ และผมมีกลุ่มโค้ชที่มีประสบการณ์จริงๆ เช่นกันที่จะอยู่ที่นั่น

ซึ่งเป็นคนร็อคตัวจริง สำหรับฉันและเราจะใช้พนักงานที่มีอยู่ด้วย ดังนั้นฉันตั้งตารอที่จะสร้างความสัมพันธ์ให้พวกเขาเพื่อนำทักษะของพวกเขามาใช้ และฉันคิดว่ามันน่าตื่นเต้นจริงๆ และฉันแทบรอไม่ไหวที่จะลงมือทำ

ถาม: คุณพูดถึงทีมงานเบื้องหลังบางคนเพราะ Gary McAllister ซึ่งเคยมาที่นี่มาก่อน คุณได้คุยกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ไหม คุณได้รับคำแนะนำจากเขาไหม นั่นเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจของคุณหรือไม่เพราะเขารู้จักสโมสรดีพอ?
A : ฟังนะ ผมว่ามาวิลล่า แข่งกับ วิลล่า มาหลายปี รู้ขนาดสโมสร รู้มาตรฐานอยู่แล้ว รู้จักนักเตะหลายคน เคยเล่นให้ทีมชาติอังกฤษด้วย ผู้เล่นหลายคนและฉันได้เล่นกับAshley Youngที่ฉันคุยด้วยเมื่อเช้านี้

ผมรู้จักแดนนี่ อิงส์เป็นอย่างดีตั้งแต่ตอนที่ผมเป็นโค้ชให้กับลิเวอร์พูล ดังนั้นผมได้ทำการบ้านและการศึกษามากมายในสโมสร แต่แน่นอนว่าการมีแกรี่เป็นผู้ช่วยของผม เขาพูดได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ใช่แค่สโมสรและ ขนาดและประวัติศาสตร์และประเพณี แต่ผู้คน ผู้คนสนับสนุนอย่างมาก พวกเขายินดีเป็นอย่างยิ่ง

อย่างที่ฉันพูด สโมสรขายตัวเอง แต่มีคนอย่างแกรี่ที่มีการศึกษาและประสบการณ์นั้นมีค่ามาก

ถาม: การเข้ามาในช่วงพักเบรกทีมชาติหมายความว่าคุณยังไม่ต้องเจอนักเตะทั้งหมด ยังมีอีกทีมที่ต้องทำหน้าที่ระดับนานาชาติ จะเป็นอย่างไร เพราะผมเดาว่าคุณมีเวลาเตรียมตัวแค่สองสามวันกับทั้งทีม คุณจะไม่?
ตอบ: ฉันคิดว่ามันมีทั้งข้อดีและข้อเสีย แน่นอน เรามีเวลาเล็กน้อยที่จะจัดการกับความท้าทายและพูดคุยกับพนักงานที่มีอยู่ ทำความเข้าใจกับสนามฝึกซ้อม และผมตั้งตารอที่จะได้ไปที่วิลล่า พาร์ค

ผมได้โอกาสตั้งถิ่นฐาน เพื่อหาที่อยู่ แต่ข้อเสียคือ คุณมีเวลาเตรียมตัวน้อยมากสำหรับเรื่องหลัก ซึ่งก็คือเกม ซึ่งก็คือ 3 แต้มถัดไป แต่ผมทำได้ ทุกความมั่นใจในตัวเองและพนักงานว่าในช่วงเวลาสั้นๆ ที่เรามี เราจะเตรียมทีมให้พร้อมที่สุดสำหรับความท้าทายที่อยู่ตรงหน้าเรา

ถาม: ฉันไม่ได้คาดหวังให้คุณนั่งที่นี่และตั้งชื่อแต่เมื่อคุณดูทีม คุณรู้สึกว่ามีความลึกเพียงพอที่นี่และมีความสามารถเพียงพอในทีมนี้เพื่อเลื่อนตำแหน่งต่อไป และคุณอาจผิดหวังที่วิลล่า ตอนนี้?
ตอบ: ฉันคิดว่าทุกคนรู้ดีว่าฉันได้งานนี้ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันคิดว่ารูปแบบการมาสายได้ลดลง และสำหรับฉัน มันเป็นเรื่องมากที่จะต้องมีส่วนร่วมและวิเคราะห์ทีมอย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว

ฉันคิดว่าทุกคนรู้ดีว่ามีพรสวรรค์มากมายในทีม และชื่อและปริมาณก็มี แต่จะใช้เวลาเล็กน้อยในการวิเคราะห์ทุกคนในเชิงลึก

วิเคราะห์และวิเคราะห์อีกครั้ง และชี้ไปที่จุดที่เราจำเป็นต้องปรับปรุงในการก้าวไปข้างหน้า แต่เราได้ ช่วงเวลาหกสัปดาห์ที่เราต้องให้ความสำคัญอย่างมากกับสิ่งที่อยู่ในอาคาร พยายามประทับตราเอกลักษณ์ของเราและปรัชญาของเรา และวิธีที่เราต้องการจะก้าวไปข้างหน้า และนั่นจะเริ่มตั้งแต่วันจันทร์ และเราไม่มีเวลามากนัก ดังนั้นมันสำคัญมากที่ผู้เล่นจะต้องฟังและพวกเขามีสมาธิจดจ่อและนำข้อมูลมาสู่เครื่อง

ถาม: คุณคิดว่าอัตลักษณ์และปรัชญานั้นจะอยู่ที่ Aston Villa อย่างไร? อยากให้ทุกคนเล่นกันยังไงมาดูกัน
ตอบ: ฉันไม่คิดว่าเราจะมีเวลาอธิบายรายละเอียดได้ ฉันคิดว่าก่อนอื่นฉันต้องการพูดคุยกับผู้เล่น ฉันคิดว่าถ้าคุณได้ดูทีมของฉันที่เรนเจอร์ส มันจะทำให้คุณมีความคิดที่ดีทีเดียว แต่ฉันต้องการให้พวกเราดูสนุกสนานและน่าดึงดูดใจเท่าที่เราจะเป็นได้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ฉันอยากจะปลูกฝัง และปรับปรุงต่อไปคือโครงสร้างทีมจากมุมมองการป้องกัน การครองบอล ระยะทาง รูปร่างของเรา และสิ่งที่เราทำเพื่อให้ได้บอลกลับคืนมานั้นสำคัญมากสำหรับผม และเห็นได้ชัดว่าผมโชคดีมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เมื่อผมเป็นผู้เล่นที่เอาของบางอย่างออกจากผู้จัดการระดับโลกบางคน

ถาม: ตอนนี้เรานั่งอยู่ที่ Bodymoor Heath แล้ว คุณมีโอกาสได้ดูสิ่งอำนวยความสะดวกการฝึกอบรม ฉันคิดว่าคุณไม่เคยมาที่นี่มาก่อน แล้วมันเป็นอย่างไรและมีส่วนเท่าไหร่ในการเล่นครั้งนี้ ที่อยากมาที่นี่เพราะมันสำคัญ ที่นี่คือบ้านของคุณทุกวันเหรอ?
ตอบ: สำคัญมาก สำคัญมาก เห็นได้ชัดว่าฉันเห็นภาพของอาคารทั้งภายในและภายนอก ผู้คนมากมายพูดกับฉันเกี่ยวกับอาคารนี้ ฉันได้ยินมาว่าเห็นได้ชัดว่าเป็นสถานที่ระดับเฟิร์สคลาสและมีเงินมากพอที่จะปรับปรุงอีกครั้ง

ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ ในอาคารหลังนี้ ทรัพยากร โครงสร้าง พนักงาน จำนวนความช่วยเหลือและการสนับสนุนที่ผู้เล่นได้รับ – สำหรับฉัน จะต้องมีวัฒนธรรมที่ไม่มีข้อแก้ตัวหรือวัฒนธรรมที่ไม่ต้องตำหนิเพราะพวกเขา มีคนที่ดีจริงๆที่นี่ พนักงานที่ดี ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือสิ่งที่เกิดขึ้นบนพื้นหญ้า และนั่นขึ้นอยู่กับฉันและทีมงานของฉันที่จะลองและติดตั้งวิธีการเล่นใหม่ ปรัชญาใหม่ เอกลักษณ์ใหม่ที่หวังว่าผู้เล่นจะได้รับอย่างรวดเร็วมาก

ถาม: ปกติฉันจะไม่นั่งที่นี่เพื่อถามคุณเกี่ยวกับสโมสรเก่าในการสัมภาษณ์สโมสร แต่ไม่มีทางที่เราจะมองข้ามสิ่งที่เกิดขึ้นในเดือนธันวาคม การแข่งขันที่ห้าของคุณ ฉันคิดว่าจะเป็นกับลิเวอร์พูล มีหลายอย่าง เสียงรบกวนรอบนี้แน่นอนสำหรับคุณเป็นการส่วนตัว
A: ใช่ ฟังนะ ฉันไม่คิดว่าฉันหรือใครๆ จะควบคุมเสียงได้ สำหรับฉันมันไม่สำคัญ สิ่งสำคัญคือโอกาสที่จะไปที่แอนฟิลด์ ชนะ และพยายามเก็บแต้มให้ได้มากที่สุด ซึ่งก็คือทัศนคติและสภาพจิตใจที่เราจะลงเล่นในทุกเกม นั่นคือสิ่งที่มันเป็น

ฉันต้องการชนะทุกเกมที่ฉันเล่น และตอนนี้ความสำคัญของฉัน การมุ่งเน้นของฉัน และทุกอย่างที่ฉันจะมอบให้ในแต่ละวันจะเป็นเพื่อแอสตัน วิลล่า และสิ่งหนึ่งที่ฉันสามารถรับประกันผู้สนับสนุนและผู้เล่น และทีมงานทุกคนที่นี่ก็คือเมื่อ ฉันมุ่งมั่นในบางสิ่ง ฉันเต็มใจ

ถาม: แน่นอน เราตื่นเต้นมากที่มีคุณอยู่ที่นี่ เกมแรกจะเป็นไบรตัน ซึ่งมันก็แค่สองสามวันอย่างที่คุณพูดกับผู้เล่น แต่แค่มองไปข้างหน้าเพื่อเกมนี้ คุณตื่นเต้นแค่ไหนกับเรื่องนี้ ประสบการณ์ครั้งแรกในการคุมทีมแอสตัน วิลล่า อย่างเป็นทางการ?
ตอบ: ฉันตื่นเต้นตั้งแต่วันพุธ และท้องของฉันก็พลิกกลับ ตีลังกา ระดับความตื่นเต้นนั้นสูงมาก นั่นคือสิ่งสำคัญอันดับแรก และสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรโฟกัสคือเกมของไบรท์ตัน

อย่างที่คุณพูด เรามีเวลาน้อยมากในการเตรียมตัวในแง่ของการมีกลุ่มเต็ม โชคดีที่เรามีผู้เล่นบางคนในวันจันทร์ วันอังคาร และวันพุธที่เราสามารถลองเริ่มต้นและเริ่มต้นรับข้อมูลบางส่วนได้ สำหรับผู้เล่นเหล่านั้น แต่ไบรท์ตันจะเป็นเกมที่ยาก พวกเขากำลังไปได้ดี พวกเขามีผู้จัดการทีมหนุ่มที่น่าตื่นเต้น และพวกเขาน่าจะพอใจจริงๆ กับตำแหน่งที่พวกเขาอยู่ตอนนี้ และมันเป็นเกมที่เราจะลงเล่นและดุดัน และเราจะหาคะแนนให้ได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

ถาม: คำที่คุณใช้ไม่กี่ครั้งในแชทนี้คือ ‘แรงกดดัน’ และอย่างที่คุณพูด สิ่งที่คุณมีตั้งแต่เริ่มอาชีพการงานตั้งแต่ที่คุณระเบิดฉากเป็นเด็กอายุ 17 ปีคนนั้น เด็กหนุ่ม ความกดดันนั้น คุณทำให้มันกลายเป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้เล่นในห้องแต่งตัวนี้ได้อย่างไร คุณจะผ่านมันไปจากประสบการณ์ของคุณได้อย่างไร เพราะประสบการณ์ที่คุณมีนั้นมีค่ามาก?
ตอบ: ฉันคิดว่าการดูแรงกดดันมีสองวิธี – คุณสามารถเลี่ยงมันได้ คุณสามารถกลัวมัน คุณสามารถปล่อยให้มันส่งผลต่อพฤติกรรม อารมณ์ของคุณ หรือคุณจะตื่นเต้นกับมันจริงๆ คุณสามารถวางไหล่ลงได้ และเผชิญหน้ากับมันแบบตัวต่อตัว ยิ่งเราเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันมากเท่าไหร่ และยิ่งเราร่วมมือกันมากเท่าไหร่ เราก็สามารถเผชิญแรงกดดันทั้งหมดนั้นร่วมกันได้

แต่นักเตะต้องไปและเป็นตัวของตัวเอง แสดงออก รับฟังข้อมูล และพยายามเป็นตัวของตัวเองในแบบฉบับที่ดีที่สุด ทั้งรายบุคคลและส่วนรวม และทิ้งความกดดันทั้งหมดไว้กับผม นั่นคืองานของฉัน นั่นคือสิ่งที่ฉันได้รับค่าจ้าง และวิธีที่ทีมนี้เล่นและพฤติกรรมของทีม และสิ่งที่มันทำคือหน้าที่ของฉัน พวกเขาต้องไปช่วยฉันด้วยความมุ่งมั่นในสิ่งที่ฉันต้องการจากพวกเขา UFABETWIN